Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày

Giá: 810,000VNĐ

Cù Lao Chàm
Thời gian: 1 ngày

Mã tour: SGT-HA01

 

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày

Giá: 810,000VNĐ
Đặt tour
Chương trình tour

Chương trình

8 giờ 15 đến 8 giờ 30, HDV Nha Trang Travel tại Hội An đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi Cù Lao Chàm – Hội An. Đến bến thuyền .Quý khách đi Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc, Quý khách ngắm cảnh đẹp của biển trên đường hướng ra đảo.

09 giờ Quý khách đến Cù Lao Chàm, hiện ra trước mắt Du khách là một quần đảo hoang sơ với gần chục đảo lớn nhỏ được trải trên mặt đại dương trong xanh biếc và đầy bí ẩn:
Quý khách thăm khu bảo tồn biển, mô hình thu nhỏ đảo Cù Lao Chàm cùng sự hình thành và phát triển của quần đảo hoang sơ Cù Lao Chàm.

Sau đó Quý khách thăm khu Bãi Làng, khu dân cư lâu đời nhất tại đảo Cù Lao Chàm, nơi biểu hiện sức sống mảnh liệt, và là nơi đã trải qua một quá trình đấu tranh, sinh tồn của người dân biển đảo trước thiên nhiên khắc nghiệt; Quý khách tiếp tục thăm Chùa Hải Tạng, ngôi Chùa duy nhất tại đảo,  được xây dựng cách đây gần 500 năm còn nguyên sơ với một kiến trúc cổ và độc đáo.

Sau cùng, Quý khách thăm Âu thuyền, nằm trong một eo núi hùng vĩ, tránh gió, được người dân đảo cải tạo làm nơi neo đậu tàu thuyền vào mùa gió mạnh.
10 giờ 00  Quý khách đến bãi Ông tham gia chương trình lặn biển ngắm san hô với các dụng cụ biển như: áo phao, kính lặn, ống thở…, và Quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng hơn 135 loài san hô đẹp và quý hiếm, thưởng thức rượu vang và trái cây.

11 giờ 30 :  Quý khách ăn trưa tại nhà hang, rợp bóng mát rượi dưới rừng dừa. Hiện ra trước mặt Du khách là bãi cát trắng hoang sơ và biển xanh ngắt. Qúy khách thưởng thức những hải sản tươi ngon của Cù Lao Chàm.
Sau bữa trưa, Quý khách tự do tắm biển.
14 giờ 30 : Chia tay Cù Lao Chàm, tàu đưa Quý khách về bến thuyền, và xe đón Quý khách về lại điểm hẹn Hội An.
Kết thúc chương trình tham quan, tạm biệt Quý khách.

 

Giá tour

Giá tour bao gồm

  • Hướng dẫn viên  địa phương, nhiệt tình, kinh nghiệm.
  • Tàu tham quan đảo
  • Dịch vụ lặn ngắm san hô: Snorkling – sử dụng áo phao, kính lặn, ống thở..
  • Ăn các bữa theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch. 10.000.000 đồng/vụ việc.

Giá tour không bao gồm :

  • Các dịch vụ cá nhân khác ngoài chương trình.

Giá tour cho trẻ em:

  • 1-5  tuổi: miễn phí, bố mẹ tự chăm bé
  • 6-11tuổi: 50% giá người lớn có suất ăn riêng
  • 12 tuổi trở lên tính theo giá ngời lớn

 

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày

810,000VNĐ
Đặt tour