Tour Tây Bắc 4 ngày 3 đêm Hà Nội-Hoàng Su Phì – Sapa

Giá: Liên hệ

Hà Nội-Hoàng Su Phì – Sapa
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
  1. Khám phá danh thắng và điểm đến nổi tiếng như : Danh thắng ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Thảo nguyên Suôi Thầu, Chinh phục đỉnh Fansipan….
  2. Khám phá các bản làng , Trải nghiệm nền văn hoá đặc sắc của cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Tây Bắc : H’mong, Dao, La Chí…
  3. Thưởng thức ẩm thực đặc sắc, đa dạng vùng Tây bắc nước ta.

Tour Tây Bắc 4 ngày 3 đêm Hà Nội-Hoàng Su Phì – Sapa

Giá: Liên hệ
Đặt tour
Chương trình tour
NGÀY 01: HÀ NỘI – HOÀNG SU PHÌ. (Ăn: Trưa,Tối)

07h00 : Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại Hà Nội, đoàn di chuyển đi Hà Giang.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại Tân Quang – Bắc Quang.

Chiều: Đoàn tham quan các điểm thuộc danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Hoàng Su Phì:

♦️ Cổng trời Hoàng Su Phì, là cửa ngõ để vào 2 huyện núi đất cao Hoàng Su Phì và Xín Mần. Với những biển mây và những thác nước tuyệt đẹp.

♦️ Thăm ruộng bậc thang và tìm hiểu văn hóa làm lúa nước trên ruộng bậc thang của các dân tộc Mông, Nùng… tại các xã Nậm Ty, Nậm Dịch.

♦️ Ruộng Bậc Thang Bản Luốc: Tìm hiểu về văn hóa dân tộc. Chụp ảnh ruộng thang tại 1 số không gian đep như: Suôi Thầu 1, Suôi Thầu 2

Tối: Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêm tại TT. Vinh Quang.

NGÀY 02: THẢO NGUYÊN SUÔI THẦU – BẮC HÀ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khởi hành đi Suôi Thầu Xín Mần.

♦️ Thảo nguyên Suôi Thầu: Đoàn cảm nhận vẻ đẹp của 1 thảo nguyên mênh mông với những vườn cây Sa Mộc tuyệt đẹp, trải dài. Đoàn nghỉ ngơi, chụp ảnh và có thể có 1 bữa trưa tuyệt đẹp tại nhà đồng bào Mông hoặc giữa mênh mông thảo nguyên.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại T.T Cốc Pài

Chiều: Đoàn di chuyển đi Bắc Hà – Lào Cai

♦️ Đoàn tham quan Dinh Hoàng A Tưởng – được xây dựng từ 1914 và hoàn thành năm 1921 của ông Hoàng Yến Chao vị vua không ngai của vùng đất Bắc Hà xưa kia, với kiến trúc bề thế cùng những câu chuyện còn được lưu truyền đến ngày nay là minh chứng rõ nét nhất cho một thời kì lịch sử của vùng đất này.

Tối: Nhận phòng ăn tối và nghỉ đêm tại thị trấn Bắc Hà

NGÀY 03: BẮC HÀ – SAPA (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách thức dậy, tự túc bữa sáng tại chợ phiên ( họp chủ nhật hàng tuần)

♦️ Chợ Bắc Hà – Chợ lớn nhất của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc. Đây là chợ tụ họp của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số miền Bắc mang đậm bản sắc dân tộc. Tại chợ Bắc Hà, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đân tộc, các loại rượu đặc sản được chế biến từ gạo nếp, sắn, ngô cũng như các loại hoa quả tươi như mận, táo, lê …nói chuyện với những dân tộc thiểu số. Sau đó đoàn di chuyển về thị trấn Sapa

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại Thị trấn SaPa.

Chiều: Bắt đầu di chuyển tham quan các điểm tại Sapa

♦️ Đến Bản Cát Cát đoàn tìm hiểu về văn hóa và các làng nghề truyền thống nơi đây như dệt vải, chạm trổ bạc, rèn nông cụ, tục kéo vợ,.. của dân tộc Mông nơi đây. Đoàn tham quan, chụp ảnh cũng như tận hưởng tiết trời vùng cao nơi đây.

♦️Hoặc có thể chọn bản Tả Van nếu đoàn đã từng đi bản Cát Cát.

Tối: Đoàn đi chợ đêm SaPa, checkin nhà thờ đá, tự do khám phá thị trấn Sapa… Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: FANSIPAN – HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Tiếp tục 1 ngày mới tại SaPa.

♦️ Chinh phục đỉnh Fansipan: Quý khách bắt đầu hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương. Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đến chân núi Mường Hoa để làm thủ tục đi cáp treo. Cáp treo Sapa được khánh thành 02/02/2016 xác nhận 2 kỷ lục Guiness cho cáp treo Fansipan Sa Pa là Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410m) và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới (6.292,5m). Mất 15 phút quý khách đã tới đỉnh Fanxipan (thay vì ngày trước phải trải qua 2 ngày leo núi mới lên được). Sau đó du khách đi khoảng 200 bậc thang nữa thì sẽ lên tới đỉnh, các bạn nên mang máy ảnh để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ về nơi mình đã đặt chân tới.

Trưa : Đoàn dùng buffet tại Fansipan

Chiều: Đoàn di chuyển về Hà Nội .

Khoảng 18h00: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour. Hẹn gặp lại quý khách 

Giá tour

Tour Tây Bắc 4 ngày 3 đêm Hà Nội-Hoàng Su Phì – Sapa

Liên hệ
Đặt tour